இந்த வார நட்சத்திர பலன் : ஜூன் 15 முதல் 21 வரை

அசுவினி:

aswini

பரணி:

barani

கிருத்திகை:

krithigai

- Advertisement -

ரோகிணி:

rohini

மிருகசீரிஷம்:

mirugaseeradam

திருவாதிரை:

thiruvaadhirai

புனர்பூசம்:

punarpoosam

பூசம்:

poosam

ஆயில்யம்:

aayilyam

மகம்:

magam

பூரம்:

pooram

உத்திரம்:

uthiram

அஸ்தம்:

astham

சித்திரை:

chithirai

சுவாதி:

swathi

விசாகம்:

visagam

அனுஷம்:

anusham

கேட்டை:

ketai

மூலம்:

moolam

பூராடம்:

pooradam

உத்திராடம்:

uthiraadam

திருவோணம்:

thiruvonam

அவிட்டம்:

avitam

சதயம்:

sadhayam

பூரட்டாதி:

pooratadhi

உத்திரட்டாதி:

uthiratadhi

ரேவதி:

revathiசித்த வைத்திய குறிப்புக்கள், சிறுவர் கதைகள்,வார ராசி பலன், நட்சத்திரை பலன், யோக முத்திரைகள் மற்றும் பல தகவல்களை அறிய தெய்வீகம் முகநூல் பக்கத்தை லைக் செய்யுங்கள்.